Thi Công Sơn Nước Tại Đà Nẵng

thi công sơn nước tại đà nẵng

Thi Công Sơn Nước Tại Đà Nẵng

Bạn đang có nhu cầu thay đổi màu sắc căn hộ của mình hay làm mới lại bằng việc tô lên những màu sắc mới mẻ thì hãy đến với sơn nước Huỳnh Gia. Bên cạnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Huỳnh Gia chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng trong việc tư vấn lựa chọn màu sắc và mức chi phí phù hợp với căn hộ của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sơn nước chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

thi công sơn nước tại đà nẵng

     thi công sơn nước tại đà nẵng

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Sơn nước nhà cũ :

– Xử lý hiện tượng tường bị nứt nhỏ,nứt lớn, bề mặt tường ố vàng, bong tróc, rêu mốc, bề mặt tường bị phấn hóa ( khi xoa tay vào tường tay chúng ta sẽ bị lớp bụi sơn bám vào)…

– Vệ sinh tường, dặm vá, trét bột bả ma tít, sơn nước hoàn thiện.

thi công sơn nước tại đà nẵng

           thi công sơn nước tại đà nẵng

  • Sơn nước nhà mới :

–  Khi bề mặt đã khô bả trét bột ma tít 2 lớp, xả phẳng, vệ sinh sạch bề.Ngoài nhà bắt buộc nên sơn lót ( sơn lót có tác dụng bám dính chặt bào bề mặt lớp bột trét, vào bề mặt tường. Tạo ra một lớp màng mỏng ngăn cách sự tác động của thời tiết nắng và mưa làm hư lớp bột trét, bề mặt tường ), sau đó sơn phủ sơn phủ hoàn thiện, số lớp sơn phủ tùy thuộc chủng loại sơn, nhãn hiệu sơn, và mã màu sơn mà chúng ta cần sơn mấy lớp để lên màu chuẩn.
Lưu ý : Sơn lót rất quan trọng đối với bề mặt tường ngoài nhà, nếu bỏ công đoạn này thì chỉ một thời gian ngắn bề mặt tường sẽ bị xuống cấp như: xuống màu, rêu mốc, nặng hơn nữa là bong tróc…Làm việc không đúng kỹ thuật thì cũng gây lên những hiện tượng tương tự. Nếu khách hàng có tự mua vật liệu thì nên mua vật liệu cẩn thận kẻo dính hàng kém chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button