Thi công sơn nước tại Đà Nẵng

thi công sơn nước tại đà nẵng

Muốn lớp sơn nước thi công đạt chất lượng tốt ngoài dùng vật liệu chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đảm bảo cũng vô cùng quan trọng. Bởi địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình thi công. Nếu bạn đang tìm dịch vụ thi công sơn nước tại Đà Nẵng thì Huỳnh Gia là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

thi công sơn nước tại đà nẵng

thi công sơn nước tại đà nẵng

Huỳnh Gia – đơn vị thi công sơn nước uy tín tại Đà Nẵng

Dịch vụ thi công sơn nước tại Đà Nẵng của Huỳnh Gia có gì khác biệt?

Việc chọn được địa chỉ uy tín là cần thiết, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như độ thẩm mỹ của công trình. Một gợi ý cho bạn trong việc chọn lựa đơn vị thi công uy tín là Huỳnh Gia, địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công hàng đầu tại Đà Nẵng.

thi công sơn nước tại đà nẵng

thi công sơn nước tại đà nẵng

Dịch Vụ Huỳnh Gia sở hữu nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm

Với kinh nghiệm nhiều nên trong lĩnh vực thi công sơn nước, đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện nhiều công trình, dự án hạng mục lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đều khiến khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Chỉ cần bạn yêu cầu, Huỳnh Gia luôn thi công sơn nước ở Đà Nẵng đúng với mong muốn của bạn, chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Và mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững nên dịch vụ chất lượng phải đi kèm với giá cả phải chăng mới đi lâu dài được.

Chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ, nhân viên tư vấn Huỳnh Gia tư vấn nhiệt tình và báo giá dịch vụ sát nhất với nhu cầu của bạn. Hơn thế, đội ngũ thi công đến khảo sát trước công trình và tiến hành thi công dịch vụ khi giữa hai bên đã thỏa thuận giá cả. Chúng tôi bàn giao công trình hoàn thiện lúc khách đã nghiệm thu chất lượng, nếu có chỉnh sửa sẽ thực hiện theo yêu cầu để kịp tiến độ cho các hạng mục sau.

Dịch vụ thi công sơn nước tại Đà Nẵng của Huỳnh Gia gồm những gì?

Huỳnh gia cung cấp cho bạn 2 loại hạng mục thi công sơn nước ở Đà Nẵng để lựa chọn, đó là:

Thi công sơn nước nhà cũ

Khắc phục hiện tượng vết nứt tường lớn, nhỏ; bề mặt tường bị ố vàng, rêu mốc hay bong tróc… Đồng thời, xử lý tốt tường bị phấn hóa, nghĩa là khi sờ tay cảm nhận được lớp bụi sơn bám trên tường. Vệ sinh sạch sẽ tường, dặm vá và sơn nước hoàn thiện lại như mới cho nhà.

Sơn nước nhà cũ, khắc phục tốt nhất mọi hiện tượng hư hỏng của tường nhà

Sơn nước nhà mới

Thi công sơn nước nhà mới theo quy trình chuẩn mà đơn vị đã xây dựng:

  • Khi tường đã khô, tiến hành bả trét bột ma tít 2 lớp, xả phẳng và vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường.
  • Sơn lót bên trong để tạo điều kiện cho lớp bột trét bám dính tốt hơn, làm lớp màn chắn ngăn chặn ảnh hưởng thời tiết đến lớp sơn hoàn thiện. Một khi không thực hiện sơn lót bề mặt tường nhanh chóng xuống cấp, bong tróc từng mảng.
  • Sau đó tiến hành phủ lớp sơn hoàn thiện. Tùy từng loại sơn mà phủ số lớp sơn thích hợp để lên màu chuẩn như mong muốn.

Cung cấp dịch vụ thi công sơn nước nhà mới

Với Huỳnh Gia, đơn vị luôn chủ trương thi công đúng kỹ thuật, không bỏ qua giai đoạn nào kể cả công đoạn nhỏ nhất, có như vậy mới mang lại chất lượng như mong muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nên hãy liên hệ cho Huỳnh Gia khi có nhu cầu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button