Dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

Dịch vụ Huỳnh Gia đơn vị uy tín chuyên sửa chữa nhà tại Đà Nẵng

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà tại Đà Nẵng của quý khách mà có rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ đã ra đời. Trong số đó thì Dịch vụ Huỳnh Gia vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Thậm chí cho tới hiện nay thì Huỳnh Gia luôn là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách hàng khu vực Đà Nẵng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà.

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên dịch vụ sửa chữa nhà ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp

dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

      dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại Đà Nẵng của Huỳnh Gia

Không phải dĩ nhiên mà Huỳnh Gia có được lượng khách hàng đông đảo như vậy. Bởi ngoài những sự cố gắng nỗ lực của mọi người thì tại Huỳnh Gia còn có nhiều ưu điểm nổi bật nhất như:

  • Trang thiết bị máy móc để phục vụ công việc sửa chữa luôn hiện đại và an toàn nhất. Đảm bảo sửa chữa được 100% những chỗ cần sửa chữa trong nhà.
  • Đội ngũ nhân viên là những người nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản. Đặc biệt lương tâm đạo đức nghề nghiệp tốt điều này đã được chính quý khách hàng đánh giá.
  • Hợp đồng, báo giá rõ ràng từng hạng mục thi công sửa chữa.
  • Giá thành luôn phù hợp nhất.
  • Phục vụ mọi lúc mọi nơi 24/24 kể cả những ngày lễ tết. Chỉ cần quý khách có nhu cầu gọi điện thì đội ngũ của đơn vị luôn làm việc hết mình và nhiệt tình nhất.
  • Trong quá trình sửa chữa Huỳnh Gia luôn sử dụng vật tư chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng những vật tư không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi trên thị trường.
  • Sau khi hoàn thành sửa chữa nhân viên của Huỳnh Gia sẽ thu dọn sạch sẽ và bàn giao lại cho quý khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ theo đúng quy định, trong quá trình bảo hành nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra Huỳnh Gia sẽ chịu mọi trách nhiệm và đền bù 100%.

Huỳnh Gia làm việc theo một quy trình khoa học và chuyên nghiệp nhất

dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

       dịch vụ sửa nhà tại đà nẵng

Quy trình thực hiện sửa chữa nhà tại Đà Nẵng

Huỳnh Gia là một đơn vị mà lượng khách hàng tìm đến để sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều. Ngoài yếu tố chất lượng và giá thành của dịch vụ thì Huỳnh Gia luôn làm việc theo quy trình khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Cho nhân viên đến khảo sát thực tế

Bước 3 : Báo giá cho khách hàng

Bước 4:  Tiến hành chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc và sửa chữa (nếu khách hàng đồng ý còn nếu không thì miễn phí khâu khảo sát).

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong dọn dẹp vệ sinh, kiểm tra lại mọi chi tiết sửa chữa.

Bước 6: Bàn giao và thanh toán với khách hàng.

Nói tóm lại, Huỳnh Gia là một đơn vị chuyên sửa chữa nhà tại Đà Nẵng uy tín làm việc với quy trình khoa học, vì thế mà quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Huỳnh Gia để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra quý vị cũng có thể tìm đọc các bài viết hữu ích trên website của Huỳnh Gia.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button