Xử lý chống thấm tại Đà Nẵng

xử lý chống thấm đà nẵng

Xây dựng ngôi nhà không hề đơn giản. Bạn phải xử lý và tính tới vô số các yếu tố khác nhau để có thể đảm bảo tuổi thọ và công năng sử dụng của công trình đó. Một trong những vấn đề mà các nhà xây dựng phải quan tâm đó chính là xử lý chống thấm cho công trình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích vì sao chống thấm cho công trình lại quan trọng cũng như giới thiệu tới các bạn quy trình chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi.

xử lý chống thấm đà nẵng

xử lý chống thấm đà nẵng

Vì sao cần thực hiện chống thấm cho các công trình xây dựng?

Bạn không thể xây dựng một lớp bảo vệ nào bao phủ bên ngoài công trình của mình để ngăn nó chịu ảnh hưởng từ thời tiết, mưa gió. Dù công trình được xây dựng từ loại vật liệu gì thì theo thời gian các vật liệu đó cũng chịu tác động không ít thì nhiều bởi thời tiết và môi trường xung quanh. Mưa gió sẽ làm cho các bức tường ẩm mốc, rêu xanh và ảnh hưởng tới độ an toàn của công trình và những người sử dụng nếu việc chống thấm của bạn không tốt.

xử lý chống thấm đà nẵng

xử lý chống thấm đà nẵng

Chống thấm tốt sẽ kéo dài tuổi thọ công trình

Việc không sử dụng các phương pháp chống thấm tốt còn làm mất mỹ quan của công trình bởi những vết loang thấm nước, những mốc rêu trên tường. Không chỉ vậy, việc chống thấm không đảm bảo, khiến bạn phải đầu tư thêm một khoản chi phí không nhỏ để xử lý các vấn đề xuất hiện sau đó. Việc sửa sang gây bất tiện cho đời sống sinh hoạt.

Công trình bị thấm nước, ẩm, mốc, sẽ xuất hiện các vi khuẩn có hại ảnh hưởng tới sức khỏe của những người sử dụng công trình.

Quy trình thi công dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi

Nguyên nhân dẫn tới thấm dột của công trình có thể do chất lượng vật tự không tốt, hoặc xuất phát từ sự yếu kém tay nghề thi công. Để xử lý vấn đề này, bạn có thể liên hệ với dịch vụ chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo quy trình sau:

Dịch vụ chống thấm để bảo vệ ngôi nhà của bạn

  • Khách hàng có nhu cầu dịch vụ, liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của chúng tôi, cung cấp các thông tin cần thiết như địa điểm công trình, khu vực cần xử lý chống thấm, thông tin liên hệ. Các thông tin trên sẽ được chuyển tới nhân viên kĩ thuật để họ trực tiếp tới khảo sát công trình.
  • Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên kĩ thuật sẽ thông báo tới khách hàng về nguyên nhân gây thấm, dột, đề xuất phương án xử lý với khách hàng.
  • Chi tiết báo giá dựa trên phương án xử lý được cung cấp tới khách hàng. Việc triển khai thi công chống thấm sẽ được thực hiện sau khi có sự thống nhất về giá và phương án xử lý.
  • Sau khi hoàn thành hợp đồng, nhân viên thi công bàn giao lại kết quả cho khách hàng để nghiệm thu
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng sau khi thi công để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thi công chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên tận tâm và kĩ thuật cao, vật liệu chất lượng được cam kết, chắc chắn sẽ luôn mang tới kết quả mỹ mãn cho mọi khách hàng. Nếu bạn cần xử lý chống thấm cho ngôi nhà của mình, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button