Đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

đóng tôn chống thấm

Chắc hẳn rằng những hiện tượng như thấm, dột, ẩm thấp sẽ gây ra rất nhiều bức xúc cho các hộ gia đình. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Huỳnh Gia- đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng

Với điều kiện khí hậu của Việt Nam thì hầu hết các công trình nhà ở đều gặp phải tình trạng thấm nước, dột, gây ra những ẩm mốc khó chịu cho mọi người. Hiểu được điều đó, công ty Huỳnh Gia ra đời chuyên cung cấp dịch vụ đóng tôn chống thấm nhằm mục đích giải quyết tận gốc nỗi lo thấm dột cho người dân.

đóng tôn chống thấm

đóng tôn chống thấm

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ đóng tôn chống thấm của công ty Huỳnh Gia, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhờ đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, được đào tạo chuyên môn bài bản luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Đóng tôn chống thấm cho hiệu quả chống thấm gần như đạt mức tuyệt đối. Đồng thời tôn chống thấm còn có khả năng chống nhiệt rất tốt.
  • Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng tốt, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Do đó rất bền khi sử dụng, thời gian sử dụng có thể lên tới 15 năm.
  • Chúng tôi chỉ bàn giao cho khách hàng khi đội ngũ kỹ thuật viên đã kiểm tra một cách cẩn thận, không còn bất cứ một sai sót gì. Đồng thời có chế độ bảo hành hợp lý.
  • Mức giá đưa ra phù hợp, mang tính cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ đóng tôn chống thấm của công ty Hoàng Gia

Dịch vụ Hoàng Gia đưa ra quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng

Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi. Dịch vụ đóng tôn chống thấm ở Đà Nẵng được thực hiện qua những bước như sau:

đóng tôn chống thấm

đóng tôn chống thấm

– Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của khách hàng qua các kênh thông tin.

– Bước 2: Nhân viên tư vấn gọi điện xác minh lại thông tin và các yêu cầu của khách hàng. Đồng thời giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ đóng tôn chống thấm.

– Bước 3: Báo giá cụ thể cho khách hàng. Nếu 2 bên thỏa thuận thành công thì công ty sẽ cho đội ngũ kỹ thuật viên xuống khảo sát công trình để đưa ra phương án thi công hiệu quả.

– Bước 4: Tiến hành thi công

– Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

– Bước 6: Thanh toán hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đóng tôn chống thấm tại Đà Nẵng của công ty Huỳnh Gia. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0947.262.909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button