Chuyển nhà đà nẵng

chuyển nhà đà nẵng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Đà Nẵng

Khi đã chọn được nơi ở mới thì việc lớn tiếp theo chính là di chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ đến chỗ mới. Với những gia đình nhiều đồ đạc hay không có nhiều thời gian thì chuyển đồ là công việc tốn nhiều thời gian công sức. Thấu hiểu được điều này, dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đã ra đời để phục vụ nhu cầu chuyển đồ đạc tới nơi mới một cách nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất.

chuyển nhà đà nẵng

               chuyển nhà đà nẵng

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng uy tín

Nhu cầu sống của con người ngày càng tăng do đó việc di chuyển đến nơi ở mới có giao thông, tiện ích thuận tiện, không khí thoáng đãng hơn là điều tất yếu. Kèm theo đó, nhu cầu chuyển đồ cũng sẽ tăng vì vậy nhiều doanh nghiệp vận chuyển đồ đạc mọc lên, tăng sự lựa chọn về dịch vụ cho mỗi người.

Nhu cầu chuyển đồ tại Đà Nẵng ngày càng tăng

Chính vì vậy, để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, đảm bảo tài sản trong quá trình vận chuyển được an toàn dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng ra đời. Chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ chất lượng với thời gian di chuyển nhanh chóng nhất đảm bảo công việc của khách hàng.

Bạn sẽ không phải tự tay tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt đồ đạc trong gia đình từ nơi cũ đến nơi mới. Thay vào đó, đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng sẽ thực hiện một cách tận tâm, nhanh chóng nhất.

Tiến độ công việc được đảm bảo, đồ đạc khi chuyển sẽ được cam kết về tình trạng. Nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được đền bù tùy theo mức độ.

Các bước chuyển đồ của dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Đến với dịch vụ chuyển đồ Đà Nẵng bạn sẽ được cung cấp dịch vụ uy tín. Trong quá trình vận chuyển đều được giám sát nghiêm ngặt và được tuân thủ theo từng bước để đảm bảo đồ đạc không bị hư.

Chúng tôi cam kết cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá thành cạnh tranh và chất lượng chất tới khách hàng theo từng bước:

– Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng về nhu cầu chuyển đồ, địa chỉ cần chuyển đồ, số lượng đồ đạc, nơi sẽ chuyển đồ đến, thời gian chuyển và số điện thoại, giá cả,…

Các bước chuyển đồ tiến hành nhanh chóng, khoa học

– Bước 2: chúng tôi sẽ đến khảo sát để khảo sát đánh giá khối lượng công việc theo thời gian đã hẹn của hai bên. Từ đó tiến hành báo giá cho khách hàng dựa theo số lượng và chủng loại đồ cần chuyển và hai bên ký hợp đồng chuyển đồ.

– Bước 3: Tiến hàng chuyển đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới sau khi tất cả đồ đạc được di chuyển đến nơi mới.

Đồ đạc được sắp xếp khoa học, gọn gàng

– Bước 4: Hai bên tiến hành nghiệm thu sản phẩm khi đã vận chuyển hết đồ đạc ghi trong hợp đồng từ nơi cũ đến nơi mới. Nếu trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù thiệt hại. Giá trị đền bù dựa theo giá trị sản phẩm và tình trạng sản phẩm vào thời điểm chuyển.

Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng đề được cung cấp dịch vụ trọn gói với giá thành cạnh tranh, đảm bảo tiến độ và chất lượng đồ đạc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button