Cho thuê xe tải đà nẵng

 

Đơn vị cho thuê xe tải tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Huỳnh Gia là một trong những đơn vị cho thuê xe tải tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và hạn chế rủi ro. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng loại xe,…. chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Huỳnh Gia – đơn vị cho thuê xe tải uy tín, giá rẻ.

cho thuê xe tải đà nẵng

cho thuê xe tải đà nẵng

Tại sao nên thuê xe tải tại Huỳnh Gia?

Huỳnh Gia là một trong những đơn vị cho thuê xe tải tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng tin tưởng tại Đà Nẵng. Dịch vụ không chỉ uy tín, chuyên nghiệp, giá phải chăng mà chất lượng xe còn đảm bảo.

Đa dạng loại xe cho thuê

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nên hiện tại Huỳnh Gia đã có rất nhiều loại xe. Ví dụ như xe tải 1 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn,… Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn được loại xe mà mình muốn để phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Chất lượng xe luôn được đảm bảo

Không chỉ đa dạng loại xe mà chất lượng xe cũng được đảm bảo. Tất cả những loại xe cho thuê tại dịch vụ Huỳnh Gia đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trước khi nhập khẩu cũng như bàn giao cho khách hàng thuê chúng tôi sẽ kiểm tra để chắc chắn rằng không xảy ra hư hỏng hoặc bất kỳ trục trặc nào.

Nhân viên chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với một thái độ nhiệt tình và lịch sự nhất. Những nhân viên lái xe của chúng tôi đều là những có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên di chuyển trên mọi tuyến đường nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

cho thuê xe tải đà nẵng

           cho thuê xe tải đà nẵng

Giá cả phải chăng

Mặc dù chất lượng tốt nhưng chúng tôi cũng không ép giá mà luôn mang tới cho khách hàng một dịch vụ thuê xe tải tại Đà Nẵng với mức giá phải chăng nhất. Sở dĩ là vì dịch vụ của chúng tôi không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Huỳnh Gia cho thuê đa dạng loại xe.

Lợi ích khi thuê xe tải tại Huỳnh Gia

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tại Huỳnh Gia sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích như:

– Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc xe ô tô thì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải bạn chỉ phải bỏ ra một khoản tiền nhỏ là đã có thể lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu.

– Tiết kiệm thời gian: Những nhân viên tại Huỳnh Gia đều là những người chuyên nghiệp và thông thạo đường xá. Vì vậy, họ sẽ biết nên di chuyển những tuyến đường nào để rút ngắn thời gian.

– Tiết kiệm công sức:  Khi thuê xe tải bạn không phải mất công vận chuyển mà đã có đơn vị cung cấp dịch vụ Huỳnh Gia lo từ A đến Z. Đặc biệt, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

– Hạn chế rủi ro: Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được bảo vệ, hạn chế những rủi ro đến mức cao nhất.

Dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, hạn chế rủi ro.

Cam kết dịch vụ

Huỳnh Gia xin cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ. Hơn hết, chất lượng xe luôn được đảm bảo tốt nhất để mang tới cho khách hàng sự an toàn trong quá trình xe lăn bánh.

Tóm lại, dịch vụ cho thuê xe tải của Huỳnh Gia mang lại rất nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thông qua số điện thoại 0947262909 – 0978220815 để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

Call Now Button